Du lịch Nhật Bản khám phá Nara

Du lịch Nhật Bản khám phá Nara
Đánh giá bài viết

Nếu như ban đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch đến Nhật Bản và nuốn ghé thăm một thành phố nổi bật, lưu giữ văn hóa Nhật Bản thì Nara chính là nơi bạn không thể bỏ lỡ. Thành phố này là kinh đô đầu tiên của Nhật Bản. Để đến thành phố này bạn cần phải có visa Nhật Bản và tấm vé máy bay đi Nhật Bản. Trong bài viết này, phòng vé máy bay Japan Airlines khuyên bạn du lịch Nhật Bản khám phá Nara để tìm hiểu văn hóa Nhật Bản hoàn hảo.

Du lịch Nhật Bản khám phá Nara

Đến thành phố Nara bạn hoàn toàn có thể tìm thấy rất nhiều công trình kiến trúc mang đậm dấu ấn phong kiến. Dưới đây là một số điểm tham quan không thể bỏ lỡ khi đến thành phố Nara Nhật Bản:

Đền Todai-ji được biết đến là một trong những điểm tham quan thu hút không thể bỏ lỡ nếu bạn đang có ý định du lịch Nara. Đền này là một trong những ngôi đền nằm trong danh sách di sản thế giới của Unesco và luôn nổi bật với kiến trúc độc đáo. Chắc chắn sẽ là một điểm du lịch Nhật Bản nổi tiếng nhất.

Ngôi đền này được xây dựng bởi hoàng đế Shomu xây dựng. Nơi đây ấn tượng với khách dy lịch Nara Nhật Bản bên trong có tượng Đại Phật tráng lệ làm bằng đồng. Trải qua thời gian bức tượng trong ngôi đền cũng bị hư hỏng nhiều nhưng nó đã được trùng tu vào năm 1692 bởi Mạc chúa Tokugawa.

Bảo tàng Quốc gia Nara là một công trình kiến trúc nổi bật của Nhật Bản đã được xây dựng vào năm 1895. Đây là một trong những nơi chứa rất nhiều đồ vật quý giá về phật giáo, bảo tàng giúp khách du lịch có thể tham quan hiểu hơn về tín ngưỡng phật giáo ở Nhật Bản.

Hy vọng bài viết mà chúng tôi sẽ giúp bạn có một hành trình khám phá Nhật Bản thú vị và ấn tượng.