Gia hạn visa Mỹ

Gia hạn visa Mỹ
Đánh giá bài viết

Hình thức gia hạn visa Mỹ là một trong những hình thức giảm tải lượng người xin visa Mỹ và lượng người phỏng vấn xin visa Mỹ cho nhân lực tại các lãnh sự quán Mỹ được ban hành vào khoảng tháng 06/2010.

So với việc trực tiếp đến nộp hồ sơ gia hạn tại lãnh sự quán, nếu bạn đạt đủ các yêu cầu về thủ tục, có thể gửi đơn xin gia hạn qua đường bưu điện.

Đối với nhiều người, việc gia hạn visa có thể gửi qua đường bưu điện và không cần phải trực tiếp phỏng vấn là một điều may mắn không hề nhỏ.

Bởi vì áp lực và cả những điều kiện thời gian sắp xếp khá khó khăn khi xin visa và canh giờ sắp xếp lịch hẹn với bên lãnh sự quán để phỏng vấn quả thực là một sự giày vò mệt nhọc, nên có rất nhiều người lựa chọn cho mình hình thức xin gia hạn qua bưu điện.

Tuy nhiên, không phải bất cứ ai có đủ điều kiện gia hạn qua đường bưu điện đều có khả năng được cấp phát visa mới, vậy nên bạn cũng không nên quá mong chờ mà phải chuẩn bị cho tốt hồ sơ và thủ tục theo yêu cầu để có thể được xét duyệt dễ dàng hơn.

Xét về khách quan, việc xin gia hạn visa Mỹ thực sự không phải rất khó khăn và không phải không thể được cấp visa mới, mà tùy thuộc vào việc bạn chuẩn bị hồ sơ thủ tục như thế nào và thời hạn cư trú ở Mỹ của bạn lâu nay có phù hợp với quy định hay chưa.

Để có thể nắm bắt chính xác tất cả những điều cần biết và lưu ý khi chuẩn bị thủ tục gia hạn visa Mỹ, bạn nên nhanh chóng tham khảo những ý kiến của người có kinh nghiệm và nhận hỗ trợ.

Đại lý vé máy bay Japan Airlines của chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong việc gia hạn visa cho người Việt ở nước ngoài, nhanh chóng và tiện lợi giúp bạn tiết kiệm thời gian cho mình.

Khi bạn muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, hãy nhanh chóng gọi số 0946 963 866 và nắm bắt những điều mình cần nhé.