Gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài

Gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài
5 (1) vote

Khi thời hạn của visa, thị thực nhập cảnh vào Việt Nam của quý khách người nước ngoài sắp hết, bạn cần phải xin gia hạn lại ngay. Bạn nên thực hiện gia hạn visa Việt Nam cho mình trước một tuần khi visa của bạn hết hạn, như vậy có thể dễ dàng chuẩn bị tốt các thủ tục và hồ sơ giấy tờ xin gia hạn lưu trú cho mình.

Nếu là người chưa có kinh nghiệm, muốn được tư vấn những thông tin cần có về thủ tục xin gia hạn visa tại Việt Nam cho người nước ngoài, bạn có thể liên hệ và nhận tư vấn ở đại lý vé của chúng tôi.

Đối với những đối tượng được miễn visa khi nhập cảnh vào Việt Nam, hết thời gian miễn visa, bạn có thể xin cấp visa mới cho mình, hoặc nếu đủ điều kiện, cũng có thể xin cấp thẻ tạm trú lưu trú ngắn hạn tại Việt Nam.

Visa gia hạn cũng có nhiều loại, tuy nhiên, thủ tục hồ sơ chuẩn bị về cơ bản đều như nhau, bạn có thể nhanh chóng tìm hiểu được thông tin khi chúng tôi cung cấp hồ sơ thủ tục cho bạn dưới đây.

Hồ sơ gia hạn visa cho người nước ngoài:

  • Hộ chiếu bản gốc của người nước ngoài
  • Đơn xin gia hạn lại visa Việt Nam theo mẫu
  • Xác nhận lưu trú của công an địa phương
  • Visa Việt Nam cũ hoặc thẻ tạm trú hiện thời của bạn ở Việt Nam
  • Giấy chứng nhận đầu tư kinh doanh, du học… tại Việt Nam
  • Giấy ủy quyền hay giấy bảo lãnh của người Việt

Với những thủ tục hồ sơ trên, bạn có thể gia hạn lại visa cho mình hoặc xin gia hạn loại visa dài hạn hơn loại visa nhập cảnh vào Việt Nam hiện hành của bạn.

Tùy mỗi loại visa bạn gia hạn và thời gian gia hạn mà bạn phải chuẩn bị lệ phí khác và các loại hồ sơ thủ tục khác nhau để nộp cho cục quản lý xuất nhập cảnh, nhanh chóng nắm bắt thông tin cần có ngay cho mình bạn nhé.

Xem thêm: