Hồ sơ xin visa đi Ấn Độ

Hồ sơ xin visa đi Ấn Độ
5 (1) vote

Bạn đang có ý định thực hiện một chuyến đi đến Ấn Độ nhưng lại gặp khó khăn trong việc chuẩn bị hồ sơ và giấy tờ để xin visa Ấn Độ. Bạn đang muốn biết làm hồ sơ xin visa đi Ấn Độ mất bao lâuĐại lý vé máy bay Japan Airlines là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn, chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin để giúp bạn hoàn tất đầy đủ hồ sơ nhanh chóng.

Hồ sơ xin visa đi Ấn Độ

Chúng tôi luôn lắng nghe, tìm hiểu cũng như chia sẽ cùng bạn những kinh nghiệm hữu ích cho bộ hồ sơ xin visa của bạn trở nên thuyết phục cũng như tin cậy đối với cơ quan cấp visa. Nếu như bạn gặp khó khăn trong việc xin visa hãy để chúng tôi hỗ trợ và giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như công sức và chi phí tăng tỉ lệ đậu visa cao.

Những giấy tờ cần thiết để làm visa Ấn Độ gồm:

  • Bản gốc hộ chiếu đang còn thời hạn ít nhất 6 tháng và phải còn trang trắng để dán visa
  • 02 ảnh 4×6 được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ
  • Thông tin cá nhân như thông tin nhân thân, địa chỉ liên lạc, công ty, địa chỉ tạm lưu trú ở Hồ sơ xin visa đi Ấn Độ nếu có.
  • Lịch trình ghi rõ ngày dự kiến đến Ấn Độ

Nếu như bạn muốn biết thêm thông tin cũng như thủ tục để hoàn tất hồ sơ thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được tư vấn hỗ trợ một cách tận tình và chi tiết.

Xem thêm: