Hướng dẫn cách làm thủ tục xin visa đi Ấn Độ công tác

Hướng dẫn cách làm thủ tục xin visa đi Ấn Độ công tác
5 (1) vote

Bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến công tác đến Ấn Độ, nhưng vẫn chưa nắm bắt được thủ tục nhập cảnh cần những gì? Những giấy tờ cần thiết để xin visa Ấn Độ bao gồm những gì? Hãy để phòng vé máy bay Japan Airlines cung cấp thông tin cũng như hướng dẫn cách làm thủ tục xin visa đi Ấn Độ công tác đơn giản, nhanh chóng.

Hướng dẫn cách làm thủ tục xin visa đi Ấn Độ công tác

Visa công tác cho người nước ngoài đến Ấn Độ với mục đích thương mại như bán hàng, thiết lập mối quan hệ với đối tác tại Ấn Độ. Visa công tác có thời hạn từ 6 tháng đến 1 năm với 1 lần và nhiều lần nhập cảnh, thời gian lưu trú tối đa là 180 ngày.

Hồ sơ xin visa Ấn Độ công tác

– Hộ chiếu: yêu cầu bản gốc, còn thời hạn tối thiểu 6 tháng

– 02 ảnh chân dung 4×6: nền phông trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ

– Thư mời công tác từ phía đối tác tại Ấn Độ, ghi rõ ngày dự định đến Ấn Độ.

– Chứng minh công việc hay nghề nghiệp hiện tại ở Việt Nam: nếu là chủ doanh nghiệp cung cấp bản sao Giấy phép lao động công chứng, Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất; nếu là nhân viên thì cung cấp bản sao Hợp đồng lao động công chứng

Ngoài những giấy tờ trên vẫn òn một số giấy tờ khác hay đại sứ quán yêu cầu. Để biết thêm thông tin về thủ tục xin visa Ấn Độ đơn giản và nhanh chóng thì hãy đến trực tiếp phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được bộ phận chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ và hướng dẫn.