Hướng dẫn thủ tục hồ sơ xin visa đi du lịch Đài Loan

Hướng dẫn thủ tục hồ sơ xin visa đi du lịch Đài Loan
5 (1) vote

Đài Loan hiện nay là một địa điểm du lịch hấp dẫn khách du lịch bởi tại đây hội tụ quá nhiều yếu tố thuận lợi. Hòn đảo Đài Loan xinh đẹp có khí hậu 4 mùa và sở hữu rất nhiều những đểm đến tham quan tuyệt vời. Để thực hiện một chuyến du lịch đến Đài Loan việc quan trọng nhất là phải xin được visa Đài Loan.

Vậy thủ tục xin visa cần những giấy tờ gì? Dưới đây phòng vé máy bay Japan Airlines xin hướng dẫn thủ tục hồ sơ xin visa đi du lịch Đài Loan đơn giản giúp việc xin visa trở nên dễ dàng.

Hướng dẫn thủ tục hồ sơ xin visa đi du lịch Đài Loan

Giấy tờ cần thiết để có một bộ hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan tự túc bao gồm:

  • Hộ chiếu bản gốc với thời hạn hiệu lực ít nhất 6 tháng trở lên có ký tên
  • Tờ khai xin cấp visa du lịch Đài Loan có ký tên và dán ảnh
  • 02 ảnh thẻ kích cỡ 4x6cm phông nền trắng được chụp không quá 6 tháng
  • Chứng minh công việc/ nghề nghiệp hiện tại như hợp đồng lao động, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế
  • Đơn xin nghỉ phép có dấu và ký tên của chủ công ty. Nếu là giám đốc thì cần cung cấp giấy phép đăng ký kinh doanh.
  • Chứng minh năng lực tài chính như sổ tiết kiệm.
  • Xác nhận đặt vé máy bay đi Đài Loan hai chiều
  • Xác nhận đặt phòng khách sạn
  • Lịch trình chuyến du lịch Đài Loan chi tiết

Nếu như bạn vẫn chưa biết visa Đài Loan có thời hạn bao lâu thì có thể đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được bộ phận nhân viên tư vấn và hướng dẫn thủ tục xin visa đi du lịch Đài Loan đơn giản, nhanh chóng.