Hướng dẫn thủ tục xin visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần

Hướng dẫn thủ tục xin visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần
5 (2) votes

Bạn đang có ý định du lịch đến Trung Quốc? Nhưng đa số công dân Việt Nam hay nước ngoài muốn du lịch Trung Quốc thì cần phải làm visa du lịch Trung Quốc. Đây là loại visa phổ biến cũng như thông dụng nhất để nhập cảnh vào Trung Quốc. Bài viết dưới đây, phòng vé máy bay Japan Airlines sẽ hướng dẫn thủ tục xin visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần đơn giản và nhanh chóng.

>> Làm visa đi Trung Quốc bao nhiêu tiền?

Hướng dẫn thủ tục xin visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần

Visa đi Trung Quốc 3 tháng 1 lần là loại visa có thời hạn 3 tháng được nhập cảnh 1 lần và lưu trú không quá 15 ngày. Đây là loại visa rất phù hợp với những bạn thích đi du lịch khám phá hay sang du lịch kết hợp tìm kiếm thị trường kinh doanh.

>> Xin visa đi Trung Quốc cho người nước ngoài

Những loại giấy tờ không thể thiếu mà bạn cần chuẩn bị để xin visa như sau:

  • Hộ chiếu bản gốc còn hạn trên 6 tháng và còn trang trống để dán visa
  • 02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng được chụp trong vòng 6 tháng trở lại
  • Bản photo chứng minh thư rõ nét, nếu mờ cần phải kèm chứng minh thư bản gốc
  • Bản photo sổ hộ khẩu với những ai chưa từng đi đâu bao giờ.
  • Những giấy tờ khác nếu có tùy từng thời điểm đại sứ quán yêu cầu

Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa Trung Quốc khoảng từ 5 đến 7 ngày làm việc không tính thứ 7, chủ nhật và những ngày nghỉ lễ.

Xem thêm: Chi tiết thủ tục xin visa Trung Quốc

Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin thì bạn có thể đến ngay phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ theo số điện thoại hotline để được bộ phận nhân viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ miễn phí và hướng dẫn một cách chi tiết, tận tình.