Hướng dẫn về hồ sơ xin visa Hàn Quốc

Hướng dẫn về hồ sơ xin visa Hàn Quốc
5 (1) vote

Công dân người nước ngoài muốn nhập cảnh vào Hàn Quốc dưới bất kỳ mục đích nào đều cần phải có visa, trừ những đối tượng rơi vào trường hợp đặc biệt theo luật nhập cảnh là được miễn visa. Nhưng thủ tục để xin visa khá rườm rà và phức tạp khiến bạn mất nhiều thời gian. Trong bài viết này phòng vé máy bay Japan Airlines sẽ hướng dẫn về hồ sơ xin visa Hàn Quốc với những giấy tờ, tài liệu đơn giản giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Hướng dẫn về hồ sơ xin visa Hàn Quốc

Những giấy tờ và tài liệu cần thiết để xin visa đi Hàn quốc như sau:

  • Hộ chiếu đang còn thời hạn hiệu lực tối thiểu là 6 tháng và còn trang trống để dán visa
  • Tờ khai xin cấp visa Hàn Quốc theo mẫu đại sứ quán
  • 02 ảnh 4×6 cm phông nền trắng
  • Bản photo chứng minh thư nhân dân hay thẻ căn cước công dân
  • Bản sao sổ hộ khẩu
  • Bản sao giấy đăng ký kết hôn nếu có vợ hoặc chồng đi cùng
  • Bản sao giấy khai sinh nếu con chưa có chứng minh thư
  • Chứng minh công việc hiện tại và thu nhập
  • Chứng minh khả năng tài chính như sổ tiết kiệm có số dư tối thiểu là 5.000 USD hay 100 triệu đồng và đươch gửi ít nhất 3 tháng, sổ đỏ hay giấy chứng nhận quyền sở hữu đất đai hay tài sản có giá trị khác như cổ phiếu, xe hơi, cổ phần, trái phiếu…, giấy xác nhận mức lương 3 tháng gần nhẫy
  • Lịch trình chuyến đi cụ thể như xác nhận đặt vé máy bay đi Hàn Quốc khứ hồi, xác nhận đặt phòng khách sạn.

Để biết thêm một số thông tin liên quan hay cần hướng dẫn làm hồ sơ xin visa Hàn Quốc thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.