Những điều cần lưu ý khi đi du lịch Hàn Quốc

Những điều cần lưu ý khi đi du lịch Hàn Quốc
Đánh giá bài viết

Trong những năm gần đây, số lượng người đổ về đất nước Hàn Quốc du lịch thăm thú ngày càng một tăng cao bởi đây là một đất nước hội tụ đủ mọi vẻ đẹp từ những cảnh quan thiên nhiên, ẩm thực phong phú đến những giá trị lịch sử, nền văn hóa đáng giá không thể phủ nhận. Chính vì thế để có một chuyến du lịch đến Hàn Quốc thuận lợi, vui vẻ và những kỉ niệm khó quên thì hãy tham khảo những điều cần lưu ý khi đi du lịch Hàn Quốc mà phòng vé máy bay Japan Airlines chia sẻ dưới đây.

Những điều cần lưu ý khi đi du lịch Hàn Quốc

Không giống như những nước Đông Nam Á miễn visa như Thái Lan, Campuchia, Singapore…. Khi muốn sang đất nước Hàn Quốc bạn phải xin visa đi Hàn Quốc tại đại sứ quán hay lãnh sự quán Hàn Quốc trụ sở tại Việt Nam.

Bạn có thể đổi tiền Hàn Quốc ngay tại Việt Nam, nhưng bạn có thể mang theo dola Mỹ rời sang Hàn Quốc đổi tên tại sân bay, ngân hàng Hàn Quốc bởi có thể sự chênh lệch tỉ giá sẽ giúp bạn có lợi.

Nếu như bạn muốn ngắm tuyết hay thực hiện những hoạt động vào mùa đông thì khoảng thời gian từ tháng 12 đến tháng 3 sẽ thích hợp nhất. Nhiệt độ ban ngày trung bình từ 5 đến 10 độ, buổi tối sẽ xuống thấp hơn rất nhiều nên cần lưu ý mang theo quần áo đủ ấm, gang tay, mũ len, ủng, tất dày cũng như 1 cái ô dùng để che tuyết.

Đến Hàn Quốc vào mùa hè từ tháng 6 đến tháng 9 thì nhiệt độ sẽ rơi vào tầm 20 đến 30 độ nhưng không nắng nóng như ở Việt Nam. Ban ngày khá nắng cũng như thỉnh thoảng sẽ có mưa giông nền bạn hãy chuẩn bị quần áo mát mẻ, năng động cùng 1 giày thể thao loại tốt và mũ nón để che nắng khi đi tham quan nhé.

Hy vọng những điều cần lưu ý khi đi du lịch Hàn Quốc mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho chuyến du lịch của mình.