Thủ tục làm visa Hong Kong

Thủ tục làm visa Hong Kong
5 (1) vote

Hong Kong là một trong những thành phố có sự pha trộn hài hòa giữa đông và tây và được biết đến là trung tâm thương mại khổng lồ của thế giới luôn thu hút đông đảo khách du lịch ghé đến mỗi năm. Với sự phát triển năng động của nền kinh tế cùng với chính sách giữ gìn môi trường sống khiến Hong Kong là một nơi đáng sống, làm việc, du lịch nhất trên thế giới.

Muốn đi Hongkong có cần visa không? Câu trả lời là để nhập cảnh vào Hong Kong điều kiện bắt buộc là bạn phải xin visa. Vậy thủ tục xin visa gồm những gì? Đại lý vé máy bay Japan Airlines sẽ hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn những giấy tờ thủ tục làm visa Hong Kong đơn giản giúp bạn tiết kiệm được thời gian.

Thủ tục làm visa Hong Kong

Những loại giấy tờ cần thiết để xin visa có thể thay đổi tùy mục đích và yêu cầu của đại sứ quán. Dưới đây là hồ sơ xin visa thăm thăn Hong Kong bạn có thể tham khảo:

  • Bản gốc hộ chiếu đang còn hiệu lực pháp lý trên 6 tháng
  • 02 hình 4×6 phông nên trắng, được chụp trong vòng 6 tháng trở lại
  • Bản sao chứng minh nhân dân
  • Bản sao giấy khai sinh nếu có trẻ em đi kèm bố mẹ.
  • Tờ khai xin visa thăm thân
  • Chứng minh khả năng tài chính đủ chi trả cho chuyến đi như sổ tiết kiệm, số dư tài khoản ngân hàng….
  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh
  • Lịch trình phải ghi rõ ngày dự kiến đến Hong Kong

Trong quá trình hoàn tất thủ tục làm visa, nếu muốn biết làm visa đi Hongkong bao nhiêu tiền hoặc gặp bất kì khó khăn nào thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Tham khảo thêm: