Thủ tục xin cấp visa đi Hong Kong du lịch

Thủ tục xin cấp visa đi Hong Kong du lịch
4.5 (2) votes

Bạn đang dự định đến Hong Kong thực hiện một chuyến du lịch nên đang cần làm visa HongKong giá rẻ? Hiện nay có rất nhiều thông tin bạn không biết đâu là nguồn tin đầy đủ, chính xác. Bài viết này, phòng vé máy bay Japan Airlines sẽ hướng dẫn về những thủ tục xin cấp visa đi Hong Kong du lịch đơn giản, nhanh chóng.

>> Làm visa Hong Kong mất bao nhiêu tiền?

Thủ tục xin cấp visa đi Hong Kong du lịch

Visa Hong Kong du lịch được biết đến là loại visa ngắn hạn với thời gian lưu trú 7 ngay hay 14 ngày cho mỗi lần nhập cảnh vào Hong Kong. Công dân Việt Nam muốn xin visa vào Hong Kong với mục đích du lịch cần phải chuẩn bị những hồ sơ, thủ tục, tài liệu tối thiểu sau đây:

  • Bản photo chứng minh nhân dân
  • Hộ chiếu bản gốc đang còn thời hạn ít nhất 6 tháng và phải còn trang trống để dán visa
  • 02 ảnh thẻ 4×6 cm phông nền trắng, được chụp không quá 6 tháng.
  • Giấy xác nhân việc làm tiếng Anh hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh bản photo
  • Nếu là nhân viên cần cũng cấp hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép đi du lịch
  • Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng hay sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu.
  • Một số giấy tờ khác liên quan hay đại sứ quán yêu cầu.

Để nắm bắt thêm thông tin cũng như thủ tục xin cấp visa đi Hong Kong thì bạn có thể đến trực tiếp phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được bộ phận nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trơ tư vấn miễn phí những thông tin bạn cần cững như hướng dẫn những giấy tờ cần thiết một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn làm visa Hong Kong với mục đích công tác