Thủ tục xin công văn nhập cảnh Việt Nam

Thủ tục xin công văn nhập cảnh Việt Nam
5 (1) vote

Nếu người nước ngoài đang cần làm công văn xin nhập cảnh thì phải đến cục quản lý xuất nhập cảnh. Làm thế nào để xin được công văn và thủ tục xin công văn cần gì? Bài viết này, đại lý vé máy bay Japan Airlines sẽ cung cấp một số thông tin liên quan đến thủ tục xin công văn nhập cảnh Việt Nam.

Thủ tục xin công văn nhập cảnh Việt Nam

Công văn này được biết đến là một loại giấy tờ quan trọng  cho người nước ngoài xin visa nhập cảnh vào Việt Nam. Đây là loại văn bản do Cục quản lý xuất nhập cảnh chấp thuận cho việc người nước ngoài được phép nhập cảnh vào Việt Nam. Người nước ngoài có thể dùng công văn này để xin visa Việt Nam ở Đại sứ quán hay Lãnh sự quán Việt Nam ở nước ngoài hay ở những cửa khẩu quốc tế hay ở cửa khẩu đường bộ của Việt Nam.

Đơn giản thành phần hồ sơ xin công văn cho người nước ngoài bạn chỉ cần scan hộ chiếu và lịch trình bay đến Việt Nam, mọi hồ sơ còn lại sẽ do chúng tôi thực hiện. Dịch vụ xin công văn của chúng tôi cam kết bạn sẽ xin được công văn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí .

Nếu như trong quá trình xin công văn nhập cảnh mà bạn cần biết thêm thông tin liên quan thì bạn có thể đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ theo hotline 0916 398 519 để được đội ngũ chuyên viên tu vấn với nhiều năm kinh nghiệm xin công văn cho khách hàng sẽ hỗ trợ, tư vấn và hướng dẫn một cách chi tiết và tận tình nhất.

Tìm hiểu thêm: