Vé máy bay đi Côn Đảo

Vé máy bay đi Côn Đảo
4.5 (2) votes

Là một hòn đảo còn hoang sơ và mới được đưa vào khai phá làm du lịch, Côn Đảo thu hút nhiều người với lịch sử đẫm máu và kinh hoàng một thời từ các nhà tù chính trị, nhưng bạn đã biết nơi này còn có nhiều nét đẹp lắm không.

Mua vé máy bay đi Côn Đảo và cùng đại lý vé Japan Airlines chọn hành trình du lịch cho mình để khám hết nét đẹp lịch sử văn hóa cũng như thiên nhiên Côn Đảo.

ve may bay di con dao

Nếu bạn là du khách đi du lịch một mình hoặc đi với bạn bè người thân nhưng không theo tour du lịch, bạn có thể đặt vé máy bay cùng khách sạn trước đó để đảm bảo giá cả không bị biến động theo mùa. Tìm hiểu thật nhiều thông tin về Côn Đảo và chuẩn bị đầy đủ mọi thứ để khám phá nơi đây.

Côn Đảo có rừng, có núi, có biển đẹp và những hòn đảo nhỏ với nhiều hoạt động vui chơi ngoài trời, chỉ với thiên nhiên thôi bạn có lẽ sẽ tốn nhiều thời gian khám phá rồi, vậy nên hãy chọn cho mình hành trình dài ngày một chút để chuyến đi thú vị nhé.

Tham khảo thêm bảng giá:

Côn Đảo là một điểm đến rất yên bình và tĩnh lặng, từ bầu không khí, con người đến thiên nhiên, hầu như mọi thứ đều mang đến cho bạn nhiều cảm xúc, mà cảm xúc nhiều nhất là yêu quý và trân trọng mảnh đất này, như những con người bản địa tự hào về quê hương của họ vậy.

Là một hòn đảo vô cùng an toàn, không có tội phạm, không trộm cắp, không có bất kì ai gây sự… Côn Đảo thực sự có những con người hạnh phúc, dễ gần và vô cùng mến khách. Khám phá thêm nhiều điều mới mẻ và tham gia hành trình khám phá nơi này ngay hôm nay.

Bảng giá vé máy bay đi Côn Đảo

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí

ve-may-bay-di-con-dao

Có nhiều hướng du lịch đến với Côn Đảo, nhưng đa số du khách sẽ chọn mua vé máy bay đi Côn Đảo để đi bằng đường hàng không, không chỉ bởi vì tính linh động, an toàn, nhanh chóng mà còn vì Côn Đảo cách rất xa đất liền, nhiều người đi thuyền đến nơi này thì không còn sức để tham gia bất kì hoạt động nào.

Cần mua ve may bay di Con Dao thì bạn chỉ việc gọi đến số 0916 398 519 là sẽ được hỗ trợ về mọi thứ liên quan đến vé và chuyến đi.