Visa Ấn Độ

Visa Ấn Độ
5 (1) vote

Ấn Độ là một đất nước khá nổi tiếng với những điểm đến du lịch được nhiều người yêu thích trên thế giới, nhưng một chuyến đi du lịch đến với Ấn Độ lại tốn kém rất nhiều chi phí và còn chưa kể đến những thủ tục xuất nhập cảnh rất phức tạp, nhất là việc xin cấp visa Ấn Độ.

Để có đầy đủ thông tin chi tiết cho việc làm visa, bạn có thể nhanh chóng tìm hiểu những thông tin mà đại lý vé máy bay Japan Airlines cung cấp.

Khi bạn có nhu cầu làm visa đi Ấn Độ tại đại lý vé máy bay của chúng tôi, bạn vui lòng chuẩn bị những loại giấy tờ sau:

  • Hộ chiếu còn hạn, còn ít nhất 04 trang trống
  • Hình 3×4
  • Chứng minh thư và giấy tờ tùy thân có liên quan
  • Booking vé máy bay và khách sạn

Tham khảo những thủ tục liên quan trong việc xin visa tại Visa Xuất Nhập Cảnh

Còn tùy vào việc bạn đến Ấn Độ du lịch, công tác hay thăm thân nhân mà sẽ có những bổ sung hợp lý theo yêu cầu của bên đại diện lãnh sự quán.

Khi bạn chấp nhận sử dụng dịch vụ của chúng tôi cho việc làm đại diện đề đơn xin visa Ấn Độ cho mình, bạn phải trả một khoản phí tương ứng và đồng thời phải chuẩn bị tốt thông tin để khi được gọi thì phải đến phỏng vấn tại lãnh sự quán theo lịch hẹn.

Nộp hồ sơ sớm và chờ xét duyệt, muốn nhất cho hạn nộp hồ sơ là 1 tuần trước khi bay, thời gian làm việc của lãnh sự quán Ấn Độ cho visa là 05 ngày.

Tìm hiểu thêm về hồ sơ và thủ tục làm 2 loại visa sau:

Chuẩn bị tốt giấy tờ và những loại hồ sơ thủ tục khác tại sân bay và xuất cảnh khi được cấp visa, lưu ý nếu giấy tờ của bạn không đúng hay có vấn đề trục trặc, bạn sẽ không được nhập cảnh tại Ấn Độ và trả về nước.

Nhanh chóng tìm hiểu thêm thông tin nếu cần tại đại lý vé máy bay của chúng tôi theo số 0946 963 866 nào, chúc bạn có chuyến đi vui vẻ và thú vị.