Visa Hàn Quốc

Visa Hàn Quốc
4.5 (2) votes

Đối với những người muốn khám phá xứ sở kim chi thì việc xin visa Hàn Quốc là một thứ không thể thiếu trước khi đặt chân đến đất nước này. Bài viết này đại lý vé máy bay Japan Airlines sẽ cung cấp thông tin về những giấy tờ và thủ tục cần thiết để làm được visa này nhé.

Thủ tục xin visa Hàn Quốc

Để thuận tiện hơn cho khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Hàn Quốc giúp quý khách không còn băn khoăn về thủ tục.

>> Visa E7 là gì và điều kiện được cấp visa này

Thủ tục xin visa du lịch Hàn Quốc đang được nhiều tín đồ du lịch Việt Nam quan tâm trong thời gian gần đây. Sau đây chúng tôi sẽ tư vấn thủ tục cần thiết để xin được visa du lịch:

  • Bản gốc hộ chiếu đang còn thời hạn trên 6 tháng và phải còn trang trống để dán visa
  • 02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng, được chụp gần đây không quá 6 tháng
  • Sổ hộ khẩu hay đăng ký kết hôn nếu vợ chồng, con cái đi cùng
  • Sổ tiết kiệm có giá trị hơn 5000$ cũng như phải gửi trước 3 tháng kèm theo số dư hiện tại
  • Hợp đồng lao động kèm xác nhận bảng lương đối với người làm tư nhân hay đăng ký kinh doanh đối với chủ doanh nghiệp/quyết định bổ nhiệm hay hợp đồng lao động, quyết định tăng lương đối với người làm nhà nước/ quyết định hưu trú, thẻ hưu trú hay sổ lương hưu đối với người đã về hưu.

Trong quá trình chuẩn bị thủ tục làm visa đi Hàn Quốc, nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần hỗ trợ thêm thông tin thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được nhân viên chuyên nghiệp tư vấn miễn phí và hướng dẫn tận tình.

>> Lệ phí xin visa Hàn Quốc du lịch bao nhiêu tiền?