Visa Indonesia

Visa Indonesia
5 (1) vote

Nếu bạn hỏi việc đi du lịch đến với đất nước Indonesia có cần visa hay không? Thì câu trả lời là có hay không đều có thể.

Tùy vào mỗi người cũng như mục đích, và thời gian lưu trú tại đất nước xinh đẹp Indonesia, mà bạn sẽ quyết định được việc có cần làm visa Indonesia hay không, tìm hiểu ngay nhé!

Ai cung biết, những quốc gia trong khu vực Đông Nam Á với nhau khi đi du lịch hoặc lưu trú ngắn hạn dù có mục đích gì cũng sẽ được miễn nhập cảnh theo quan hệ hợp tác và ngoại giao được kí kết, Việt Nam và Indonesia cũng không ngoại lệ, thế nên bạn sẽ được miễn visa trong thời gian quy định khi nhập cảnh bằng đường hàng không và có hộ chiếu phổ thông.

Nhập cảnh bởi đường hàng không mới được miễn visa, vậy tức là, nhập cảnh bằng đường bộ hay những cách khác đều phải xin được visa cho mình, hãy tìm hiểu về thông tin visa đi Indonesia nào.

Có khá nhiều những quy định cho việc miễn visa nhập cảnh mà bạn nên tìm hiểu và cũng có khá nhiều loại nên tùy thuộc mục đích thực sự bạn đến với quốc gia này mà xin visa Indonesia cho phù hợp nhé.

Đất nước Indonesia là quốc gia có tôn giáo và cả văn hóa khá khác biệt với nhiều nơi khác, thế nên khi đến nơi này, bạn nên tìm hiểu trước thông tin chuyến đi cho mình và nhân tiện tìm hiểu luôn thông tin về việc xin visa.

Cần có nơi tư vấn, cần tìm hỗ trợ hay muốn sử dụng dịch vụ, gọi ngay số 0946 963 866 và bạn sẽ nhận được tư vấn cần thiết cho mình từ đại lý vé máy bay Japan Airlines về cả chuyến hành trình và cả visa nữa đấy.

>> Muốn biết hồ sơ & thủ tục xin visa thì hãy truy cập vào website visaxuatnhapcanh.vn nhé