Visa Macau du lịch

Visa Macau du lịch
5 (1) vote

Là thành phố bán đảo thuộc Trung Quốc, nhưng du lịch ở Macau không xin visa Trung Quốc như nhiều nơi khác mà là xin riêng visa Macau. Bạn nếu muốn du lịch ở Macau nhưng chưa có thông tin để xin visa, vậy thì hãy nhanh chóng tham khảo ngay thông tin.

Hãy cùng tìm hiểu ngay những thông tin cần có, chúng tôi sẽ tư vấn thông tin về visa du lịch Macau cho bạn.

Visa du lịch Macau là visa ngắn hạn, có mục đích là tham quan, du lịch, khám phá ở thành phố này. Người nhập cảnh phải cung cấp đầy đủ thông tin hành trình đi và mục đích rõ ràng.

Hồ sơ chi tiết gồm:

  1. Mẫu đơn xin visa: điền đủ và rõ thông tin, ghi ngày, kí tên.
  2. Thư mời (nếu có)
  3. Hộ chiếu còn hạn 6 tháng (ít nhất là tính từ ngày khởi hành)
  4. Ảnh 4×6 2 tấm, chụp nền trắng, không chấp nhận ảnh scan.
  5. Chứng minh tài chính (nếu được lãnh sự quán yêu cầu), giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm hoặc sao kê ngân hàng.
  6. Chứng minh thư hoặc hộ khẩu
  7. Trẻ em dưới 18 phải có bố mẹ đi cùng, có bản sao giấy khai sinh công chứng.

Visa du lịch ở Macau cần những thủ tục yêu cầu như trên, tùy thuộc vào thời điểm bạn làm visa mà sẽ có những thay đổi cho phù hợp. Bạn có thể nắm bắt những thông tin cần có cho mình, muốn chọn thời gian hợp lý cho chuyến đi thì hãy nhanh chóng tham khảo thêm dịch vụ làm visa đi Macau tại đại lý của chúng tôi.

Nếu không có thời gian làm visa đi Macau, bạn có thể sử dụng dịch vụ của đại lý chúng tôi, liên hệ bất cứ khi nào bạn cần nhé. Đại lý chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ thông tin cho hành trình du lịch và hồ sơ làm visa cho bạn. Chúc bạn có chuyến đi hoàn hảo.

Xem thêm: