Visa Macau

Visa Macau
5 (1) vote

Không phải chỉ có công dân là người Việt trên đất Việt Nam mới có thể đề đơn xin visa đề đi du lịch hay học tập. Dù bạn có là người nước ngoài đang đi du lịch tại Việt Nam, bạn vẫn có thể đề đơn xin một loại visa khác để đi du lịch nếu muốn đó nhé.

Tìm hiểu những thông tin mà chúng tôi cung cấp sau đây cho một trình tự chuẩn bị xin visa Macau nhé, bạn sẽ có cơ hội khám phá nhiều thứ.

Đến với đất nước hay bất cứ thành phố hoặc vùng lãnh thổ nào ngoài nước bạn, bạn đều phải xin visa thị thực để được nhập cảnh một cách dễ dàng và suôn sẻ hơn. Tuy nhiên, riêng đối với Macau, bạn có thể xin visa và làm thủ tục nhập cảnh ngay tại sân bay của nơi này.

Visa Macau thường có thời hạn 3 tháng kể từ ngày cấp và được nhập cảnh 7 ngày/lần, tùy vào loại visa bạn muốn xin là gì mà bạn có thể được nhập cảnh nhiều ngày hơn đó nhé.

Tìm hiểu thêm về 2 loại visa sau:

Hồ sơ và thủ tục cho việc làm visa không quá phức tạp, nên nếu bạn muốn tìm hiểu, bạn có thể nhanh chóng liên hệ đến với đại lý vé máy bay Japan Airlines của chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn những thông tin hữu ích và chi tiết cho bạn.

Việc đến du lịch hay có mục đích khác tại Macau là một hành trình khá thú vị mà bạn có thể khám phá cho mình, hãy tìm hiểu nếu bạn thực sự muốn được đặt chân đến với Macau một lần trong đời.

Dù lần đầu có thể bạn sẽ không được cấp visa cho chuyến đi của mình, nhưng không có nghĩa là mãi mãi bạn cũng không được cấp visa. Vậy nên hãy tích lũy kinh nghiệm xin visa Macau với tỉ lệ đậu cao và xin lại vào lần sau hoặc khi nào muốn nhé.

Gọi số 0946 963 866 nếu bạn muốn được tư vấn hay trao đổi những kinh nghiệm trong việc làm thế nào để làm visa đi Macau một cách dễ dàng hơn, bạn tất nhiên cũng có thể nhanh chóng liên hệ để sử dụng dịch vụ của chúng tôi rồi nhỉ.

>> Hãy tham khảo thủ tục và các giấy tờ liên quan để xin được visa tại Visa Xuất Nhập Cảnh nhé