Visa Nepal

Visa Nepal
Đánh giá bài viết

Đặt chân đến với Nepal, bạn sẽ hiểu vì sao quốc gia này được người người ca ngợi là một vùng đất Phật. Một quốc gia mà mỗi tấc đất lại được xây lên một ngôi chùa, mỗi ngôi chùa cổ kính và cao lớn san sát nhau cứ như những tòa nhà cao tầng hiện đại từ những khu phố xa hoa bậc nhất thế giới chen chúc trên một mảnh đất nhỏ vậy.

Cảm giác sâm nghiêm và cổ kính khó cưỡng lại tại Nepal lại thôi thúc du khách một lần rồi lại một lần đến thăm quốc gia này. Hãy làm visa Nepal khi muốn đến tìm hiểu về Nepal nhé.

Việc bạn xin visa đến với Nepal không khó khăn hay gặp phải bất cứ vấn đề bất cập nào, bởi vì đối với nhiều du khách, quốc gia Nepal còn khá xa lạ, nên tình trạng làm visa chen chúc và đợi chờ trong biển người không diễn ra tại lãnh sự quán Nepal ở Việt Nam.

Trước khi có lãnh sự quán tại Việt Nam, việc nhập cảnh tại Nepal khá đơn giản, bạn xin visa, điền thông tin, hoàn tất thủ tục nhập cảnh và hải quan… mọi thứ đều đơn giản ở cửa khẩu sân bay của đất nước Nepal. Chính vì vậy, khi Nepal xây dựng lãnh sự quán tại Việt Nam, nhiều người đã lo lắng về việc xin visa Nepal sẽ như những loại visa khác.

Cũng không quá khó hiểu khi bạn lo lắng về việc xin visa cho mình. Bởi vì ở tất cả những lãnh sự quán hai đại sứ quán có mặt tại Việt Nam. Hầu hết đều đông nghẹt người mỗi ngày chỉ vì lý do xin visa và những thủ tục khác để được nhập cảnh khi đi du lịch.

Nếu bạn còn e ngại việc tự mình làm visa đi Nepal thì hãy gọi số 0946 963 866 và nhận tư vấn những thông tin cần thiết cho mình tại đại lý vé máy bay Japan Airlines và bạn cũng có thể nhờ đến chúng tôi cho dịch vụ làm visa Nepal của mình suôn sẻ hơn đó nhé.

>> Tham khảo những giấy tờ phải có khi muốn xin visa tại http://visaxuatnhapcanh.vn