Visa Nhật Bản

Visa Nhật Bản
4.5 (2) votes

Nếu nói ở châu Á ngoài Trung Quốc ra, nơi nào khi đến khó xin visa nhất thì có lẽ đó chính là nước Nhật. Nhật Bản là một quốc đảo giàu có và cực kì ấn tượng, một trong những điểm đến rất được người Việt chào đón. Tuy nhiên, khó khăn khi đến thăm Nhật Bản đó chính là việc phải xin được visa Nhật Bản thì mới được nhập cảnh.

Bạn muốn tìm hiểu thông tin về thủ tục xin visa Nhật hay những điều lệ liên quan khi xin visa nhập cảnh vào quốc gia này, vậy thì bạn cần nhanh chóng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Làm hồ sơ xin visa đi Nhật Bản còn tùy vào thời điểm mà thắt chặt hay nới lỏng điều kiện cho công dân Việt Nam, nhưng tốt nhất, bạn cứ chuẩn bị hồ sơ thật đầy đủ và kĩ lưỡng cho mình, như vậy có thể yên tâm hơn.

>> Xin visa đi Nhật bao lâu sẽ có kết quả?

Hồ sơ làm visa gồm:

  • Hộ chiếu, còn thời hạn trên 6 tháng
  • Mẫu đơn xin visa, có thể xin trực tiếp ở lãnh sự quán Nhật Bản hoặc tải về từ trang web của lãnh sự quán
  • Ảnh chân dung
  • Bản xác nhận đặt vé máy bay và đặt phòng khách sạn, lịch trình chuyến đi
  • Chứng minh tài chính
  • Chứng minh công việc

Trong trường hợp bạn được lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn, hãy ăn mặc lịch sự, bình tĩnh và chú ý lắng nghe các câu hỏi. Không phải bất cứ ai cũng cần phỏng vấn, nhưng nếu bạn được hẹn lịch phỏng vấn thì cũng nên trả lời các thông tin một cách chính xác như khi đã khai trong hồ sơ.

Nếu bạn còn có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ làm visa đi Nhật của chúng tôi hoặc còn cần tư vấn những điều chưa hiểu thì có thể liên hệ với đại lý vé máy bay của chúng tôi để nhận tư vấn cho mình.