Visa Philippines

Visa Philippines
Đánh giá bài viết

Nếu bạn đang muốn đi du lịch đến với Philippines, hay đến nơi này khám phá và tìm cơ hội làm ăn, hiểu thêm về văn hóa và cả việc học tập những điều thú vị tại nơi này, bạn chỉ có thể nhanh chóng khám phá hành trình cho mình và chuẩn bị tốt mọi thủ tục cho chuyến đi của mình thôi.

Chọn ngay hành trình cho mình, sau đó nhanh chóng tìm hiểu tốt những thủ tục tại Philippines để làm visa Philippines nhé.

Đối với nhiều người mà nói, việc xin visa Philippines không phải khó, thế nhưng để có thể nhanh chóng hoàn thành tốt thủ tục và được chấp nhận cấp visa lưu trú thì bạn phải mất khá nhiều thời gian.

Nếu bạn đang tìm hiểu những thông tin điểm đến và thủ tục cho việc làm visa đi Philippines, hãy tham khảo một số thông tin quan trọng cho mình nào.

Một bộ hồ sơ cho việc làm visa bao gồm:

  • Mẫu đơn mà bạn phải khai khi xin visa được lãnh sự quán cấp
  • Hội chiếu có giá trị 10 năm đã kí tên trang 3, còn hạn 06 tháng và ít nhất 03 trang trống để dán visa
  • Sổ hộ khẩu bản sao có công chứng.
  • Giấy tờ tùy thân bản sao và công chứng theo yêu cầu

>> Tự mình xem thêm một số giấy tờ xin visa liên quan tại visaxuatnhapcanh.vn nhé

Vẫn còn khá nhiều thông tin và cả những giấy tờ mà bạn phải chuẩn bị cho chuyến đi của mình nếu muốn làm visa. Hãy lưu ý rằng, tùy thuộc vào mỗi loại visa mà bạn muốn xin, bạn sẽ phải chuẩn bị hồ sơ cho phù hợp và đóng lệ phí đúng với loại visa Philippines mà bạn cần.

Hãy tìm hiểu những điểm đến và nhanh chóng nắm bắt tốt thông tin cho mình tại đại lý vé máy bay Japan Airlines của chúng tôi nếu bạn đang cần nhận thông tin tư vấn cho mình.

Gọi số 0946 963 866 và nhanh chóng tìm hiểu những điểm đến mà bạn được tư vấn, chúng tôi sẽ nhanh chóng cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn.