Visa Singapore

Visa Singapore
Đánh giá bài viết

Đi du lịch đến với Singapore không nhất thiết bạn phải xin visa, nhưng việc bạn tìm hiểu tốt những thủ tục cần thiết cho mình khi cần cũng tốt hơn với việc không biết gì và không có kinh nghiệm phải không nào, nhanh chóng nắm bắt ngay những thông tin mà chúng tôi cung cấp nào.

Để có thể nắm bắt đầy đủ những thông tin cho việc xin visa Singapore, hãy nhanh chóng tham khảo những điều chúng tôi cung cấp qua bài viết dưới đây nhé.

Visa Singapore là loại thị thực nhập cảnh và lưu trú với thời gian nhất định được quy định theo luật xuất nhập cảnh của quốc gia này.

Có khá nhiều loại visa khác nhau mà bạn có thể xin khi tùy thuộc vào thời gian lưu trú và mục đích của chuyến đi cho mình, vậy nên bạn phải dành thời gian tìm hiểu đầy đủ thông tin đi nhé.

Loại visa phổ thông mà bạn có thể xin tại Singapore là loại visa 3 tháng 1 lần với thời gian lưu trú từ 15 – 30 ngày, lệ phí cũng như thời gian làm việc tùy thuộc vào quy định chung cho loại visa này ở lãnh sự quán.

Nếu cần tư vấn thêm những thông tin quy định và nắm bắt tốt để chuẩn bị hồ sơ cho mình trong việc xin visa, bạn nên nhanh chóng liên hệ với đại lý vé có những dịch vụ làm visa uy tín cho mình và tìm hiểu nhé.

Gọi số 0946 963 866 khi muốn được tư vấn những hành trình thú vị cho mình tại đại lý vé máy bay Japan Airlines của chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội khám phá những điểm đến cho mình và nắm bắt tốt những thông tin về việc làm visa Singapore để đến với quốc gia này.

>> Tìm hiểu thêm các loại visa và hồ sơ cho từng loại tại website http://visaxuatnhapcanh.vn