Visa Trung Quốc 3 tháng 2 lần

Visa Trung Quốc 3 tháng 2 lần
5 (1) vote

Muốn nhập cảnh vào Trung Quốc chỉ có cách xin visa, nhưng visa Trung Quốc thực chất có rất nhiều loại nên bạn cần tìm hiểu đầy đủ tất tần tật thông tin về các loại visa mà mình muốn xin khi đi Trung Quốc mới có thể chuẩn bị tốt thủ tục cần nắm cho mình.

Nếu bạn đang tìm hiểu thông tin về các loại visa nhập cảnh Trung Quốc thì hãy tham khảo bài viết dưới đây, hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn loại visa 3 tháng 2 lần cho chuyến đi của mình.

Đây là loại visa ngắn hạn có thời hạn 3 tháng và được nhập cảnh 2 lần, thời gian lưu trú là từ 15 đến 30 ngày, tùy mục đích làm visa Trung Quốc của bạn là gì.

Đối với loại visa này, bạn có thể chuẩn bị các hồ sơ thủ tục như sau:

  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng từ ngày xin visa
  • Chứng minh thư photo
  • Đơn xin visa
  • 02 hình 4x6cm, hình chụp ở phông nền trắng, nhìn rõ mặt, không mang kính
  • Bản sao các thông tin cá nhân: hôn nhân, gia đình, công việc…
  • Chứng minh tài chính
  • Chứng minh công việc
  • Chứng minh mục đích chuyến đi đến Trung Quốc
  • Vé máy bay đi Trung Quốc khứ hồi, đặt phòng khách sạn
  • Bảo hiểm chuyến đi (nếu có)

Các thủ tục hồ sơ trên nhìn qua tương đối đơn giản, nhưng bạn cần phải nắm rõ các thông tin chi tiết, cũng như chuẩn bị đúng và đầy đủ những gì được yêu cầu, như vậy tỷ lệ được cấp visa sẽ cao hơn.

Muốn tìm hiểu thêm thông tin về các loại visa khác hoặc muốn nắm bắt ngay những tư vấn kĩ lưỡng khi chuẩn bị hồ sơ làm visa đi Trung Quốc loại 3 tháng 2 lần thì bạn có thể nhanh chóng liên hệ đại lý vé máy bay của chúng tôi.

Tham khảo thêm: